TẠI SAO PHẢI CHỌN TOYOTA RAIZE ?

Thứ 3 | 02/11/2021 - Lượt xem: 1371
 
3 LÝ DO giúp TOYOTA RAIZE tạo nên "CÚ HÍCH" tại thị trường Việt Nam!? Ngay khi vừa ra mắt tại Nhật BanIndonesia, chiếc xe Raize đã bùng nổ doanh số khiến người mê xe tại Việt Nam cũng phải trông ngóng đêm ngày. Có thể điểm nhanh qua 03 lý do khiến Raize sốt xình xịch như sau:
- THỊ HIẾU NGƯỜI DÙNG: xu hướng gầm cao vượt địa hình ngày càng được ưa chuộng khi mà dịch bệnh phức tạp, chúng ta có xu hướng du lịch tự túc bằng xe hơi hơn là máy bay. Không dừng lại, Raize còn sở hữu thiết kế nội - ngoại thấy bắt mắt và được trang bị option tiện nghi và an toàn tương đối đầy đủ.
- PHÙ HỢP GIAO THÔNG: Giao thông Việt Nam chật hep, nhất là nội thành nên một dáng xe nhỏ gọn, dễ dàng luồn lách là một lợi thế ko thể bỏ qua.
- THÓI QUEN SỬ DỤNG: Giới trẻ hay các gia đình nhỏ cần một chiếc xe phù hợp để đi lại vòng quanh phố, quãng đường di chuyển ngắn - trung bình nên ưu tiên máy chấm nhỏ, tiết kiêm nhiên liệu cùng không gian rộng rãi, thoải mái. Với những lợi thế trên, nếu Toyota Raize chỉ tốn 530 triệu như dự đoán thì sẽ là vô cùng hợp lý cho các khách hàng nếu so với các mẫu xe khác cùng phân khúc.
Giá bán chính thức sẽ được công bố vào 19h30 ngày 4/11 tới đây tạt toyotalythuongkiet.net
 
Copyright 2024 © toyotalythuongkiet.net/Hotline:0949299149. Designed By: wWw.ThietKeWebChuyen.Com

Báo giá ◀