So sánh Toyota Fortuner Legender 2021 và bản tiêu chuẩn máy dầu số tự động

Thứ 4 | 23/09/2020 - Lượt xem: 1254
Fortuner Legender 2.4AT Fortuner Tiêu Chuẩn
NGOẠI THẤT:
Fortuner Legender 2.4 AT (1,195tỷ đồng):
Thiết kế phần đầu xe với lưới  tản nhiệt khỏe khoắn, kết hợp với đèn LED cực cool ngầu, mang lại vẻ hiện đại và trẻ trung cho một chiếc SUV đô thị.
Fortuner Tiêu Chuẩn 2.4 AT (1,080 tỷ đồng):
 - Nhằm tôn lên vẻ ngoài khỏe khoắn mà sang trọng, lưới tản nhiệt và ốp cản trước được mở rộng cùng với thiết kế liền mạch giữa hai đầu xe.
CỤM ĐÈN TRƯỚC:
 - Được thiết kế riêng biệt cho phiên bản Legender, cụm đèn trước LED gồm hai bóng chiếu xa, hai bóng chiếu gần tích hợp dải đèn chiếu sáng ban ngày, góp phần nâng tầm phong thái hào hoa cho chiếc xe.
- Cụm đèn trước gồm LED và đèn chiếu sáng ban ngày LED được thiết kế thon gọn cùng đường nhấn sắc sảo, hiện đại giúp làm nổi bật uy thế của Fortuner.
ĐÈN XI NHAN:
- Phiên bản Legender được trang bị dải đèn LED cho xi nhan.- Phiên bản Tiêu Chuẩn được trang bị dãi đèn halogen.
CỤM ĐÈN SAU:
- Ấn tượng với thiết kế hiện đại, đậm chất thể thao phù hợp với phong cách SUV. Thiết kế mới giúp tặng độ nhận diện vào ban đêm, tăng độ an toàn khi lái xe.
- Thiết kế hài hòa vuốt dọc từ hai bên thân xe cùng dải đèn LED chiếu sáng tối ưu vào ban đêm.
NỘI THẤT:
- Điểm khác biệt nổi bật nhất của Fortuner Legender là không gian nội thất trên Legender là da đỏ đậm - đen. Và một chi tiết khác là màn hình giải trí trung tâm của Fortuner Legender có kích thước 8 inch cùng kết nối Apple Carplay hay Android Auto.
- Không gian nội thất của bản Fortuner Tiêu Chuẩn là ghế da màu đen, và màn hình giải trí trung tâm của Fortuner Tiêu Chuẩn có kích thước 7 inch và không có kết nối Apple Carplay hay Android Auto.
 AN TOÀN:
 https://toyotalythuongkiet.net/toyota-fortuner/
 
Copyright 2022 © toyotalythuongkiet/0967.9999.58. Designed By: wWw.ThietKeWebChuyen.Com

Báo giá ◀